Main
Sign Up
Login
Monday
19.06.17
10:11:37 AM
Welcome Guest | RSS
   

>>
www.vieclam247.ucoz.com hoặc www.vieclamonline.ucoz.com<<


                                            
Cám Ơn Các Bạn Đã Ghé Thăm Website STAR ONLINE - Việc Làm Online - Việc Làm Tại Nhà. Chúc Các Bạn Thật Nhiều Sức Khỏe & Thành Công Trong Cuộc Sống ! Admin. Để đăng ký làm việc thì các bạn nên dùng Gmail để đăng ký là tốt nhất. Qui định chung để yêu cầu THANH TOÁN như sau: Đối với Vietinbank, Vietcombank và BẢO KIM 5.000đ, các ngân hàng còn lại thì trên 50.000đ . Khi tài khỏan các bạn muốn thanh toán thì hãy nhắn tin yêu cầu thanh toán ở bất cứ đâu: web, yahoo, gmail, fanpage, facebook. Mình sẽ kiểm tra và thanh toán cho các bạn. Thân !

  WORKONLINE 24/7    
    
     CÁC 
DỰ
 ÁN 
LÀM VIỆC

VIDEO HƯỚNG DẪN  

  PHẦN MỀM LÀM VIỆC 

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

       XÁC NHẬN THANH TOÁN

      BẢNG TỔNG KÊT LƯƠNG  


FORUM

KÊNH LIÊN KẾT
 NHẬN BIẾT KHÓA TÀI KHOẢN DỰ ÁN FAST. 

- Lưu ý: Trừ dự án captchatyper ra thì bất kể một dự án nào khi tài khoản đã bị khóa mà phía họ chưa cập nhật thanh toán thì đều không được thanh toán đâu nhé !

*** Dự án này có 2 trường hợp khóa như sau:
1. Khi đăng nhập vào tài khoản để làm việc thì có dòng thông báo như sau: Your account has been Fired. Hoặc có thông báo như hình ảnh bên dưới. Tài khoản đăng nhập được nhưng ko thể làm việc được nhé.
2. Khi đăng nhập tài khoản vào làm việc thì xuất hiện dòng thông báo như hình bên dưới . Đây là thông báo tài khóa bị khóa và đã xóa khỏi hệ thống như hình 2 các bạn không thể đăng nhập được.
 FANPAGE TEAMHỖ TRỢ ONLINE

  Admin :


 Quản lý: 


LIÊN HỆ 


TÌM KIẾM


LIST NHẠC AUTO

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG

GIỎ HÀNG
Your shopping cart is empty

CHAT BOXTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0


Việc Làm Online 24/7 ©
$Work Online 24/7$