Main
Sign Up
Login
Saturday
19.07.20
12:33:14 PM
Welcome Guest | RSS
   

>>
www.vieclam247.ucoz.com hoặc www.vieclamonline.ucoz.com<<


                                            
Cám Ơn Các Bạn Đã Ghé Thăm Website STAR ONLINE - Việc Làm Online - Việc Làm Tại Nhà. Chúc Các Bạn Thật Nhiều Sức Khỏe & Thành Công Trong Cuộc Sống ! Admin. Để đăng ký làm việc thì các bạn nên dùng Gmail để đăng ký là tốt nhất. Qui định chung để yêu cầu THANH TOÁN như sau: Đối với Vietinbank, Vietcombank và BẢO KIM 5.000đ, các ngân hàng còn lại thì trên 50.000đ . Khi tài khỏan các bạn muốn thanh toán thì hãy nhắn tin yêu cầu thanh toán ở bất cứ đâu: web, yahoo, gmail, fanpage, facebook. Mình sẽ kiểm tra và thanh toán cho các bạn. Thân !

  WORKONLINE 24/7    
    
     CÁC 
DỰ
 ÁN 
LÀM VIỆC

VIDEO HƯỚNG DẪN  

  PHẦN MỀM LÀM VIỆC 

QUY ĐỊNH THANH TOÁN

       XÁC NHẬN THANH TOÁN

      BẢNG TỔNG KÊT LƯƠNG  


FORUM

KÊNH LIÊN KẾT
 Dự án FAST 
- Dự án này không cần xác nhận thanh toán. Hàng tuần các bạn dù làm ít hay nhiều đều được tổng kết nếu tài khoản đó chưa bị FIRED( khóa vĩnh viễn ).
- Mặc dù một tuần FAST tính từ thứ 4 đến thứ 3 nhưng dạo này FAST cập nhật lương chậm vào thứ 6 hoặc thứ 7. Vì vậy những tài khoản nào bị khóa trước khi FAST cập nhật lương thì đều không được FAST thanh toán. Dù tài khoản bị khóa sau thứ 3. 
- Tài khoản bị khóa trước khi cập nhật lương, rồi được mở sau khi cập nhật lương thì FAST ko thanh toán đâu nhé. Nên các bạn chú ý. Các bạn có quyền làm lại tài khoản đó hoặc không !
-  Ad chỉ thanh toán khi FAST đã cập nhật lương và thanh toán rồi. Chứ không phải các bạn làm chưa hết tuần mà muốn thanh toán lúc nào thì thanh toán đâu nhé.


*** Hàng tuần sẽ có bảng tổng kết lương, khi đó bạn nào muốn thanh toán thì hãy yêu cầu thanh toán cho mình bằng cách: comment dưới mục thông báo bảng lương , hoặc nhắn tin qua facebook, fanpage, yahoo, gmail cho mình.

     ******Thanh toán sớm nhất thứ 6 và muộn nhất là thứ 3 hàng tuần.
  FANPAGE TEAMHỖ TRỢ ONLINE

  Admin :


 Quản lý: 


LIÊN HỆ 


TÌM KIẾM


LIST NHẠC AUTO

THỜI TIẾT - GIÁ VÀNG

GIỎ HÀNG
Your shopping cart is empty

CHAT BOXTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0


Việc Làm Online 24/7 ©
$Work Online 24/7$